Telegram群组爬虫(www.tg888.vip):Vì sao FunPlus thành công với game chiến thuật State of Survival?

频道:游戏 日期: 浏览:4

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

FunPlus đã tồn tại hơn 10 năm, bắt đầu vào năm 2010 khi hai người sáng lập sống ở California quyết định xây dựng một doanh nghiệp trò chơi.

Ban đầu công ty FunPlus tập trung vào Facebook Gaming và có được thành tích ban đầu. Vào khoảng năm 2016, họ quyết định bán studio ban đầu tập trung vào các trò chơi casual, sau đó quay trở lại giai đoạn thiết kế và quyết định tập trung vào các tựa game mobile chiến lược.

Điều thú vị là công ty đã phát triển rất nhanh trong 4-5 năm qua kể từ khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực game di động. Trò chơi đầu tiên là King of Avalon, SLG đã mở ra kỷ niệm 6 năm thành lập. Sau đó, họ phát hành Gunslinger, và ba năm trước, phát hành State of Survival. Đây là trò chơi này đã mang lại sự phát triển và thay đổi lớn trong quỹ đạo phát triển của FunPlus.

Công ty vẫn đang phát triển, hiện có khoảng 2.000 nhân viên trên toàn thế giới, và một số nhân viên tại trụ sở toàn cầu ở Thụy Sĩ. Họ có các team ở khắp châu Âu, chẳng hạn như Stockholm và Barcelona, ​​hầu hết nhân viên ở châu Á và có nhiều studio R&D ở Trung Quốc, nơi tất cả các trò chơi SLG đều được phát triển và kế hoạch trong tương lai là mở rộng ra nhiều thể lọai. “Chúng tôi vừa phát hành một trò chơi có tên Call of Antia, đây là nỗ lực đầu tiên đối với một game nhập vai giải đố ngoài SLG. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm một số trò chơi casual và sẽ tiếp tục mở rộng và học hỏi” – đại diện hãng game cho hay.

,

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Hãng cũng đã mua lại công ty game ở Irvine, California vào năm 2021, với rất nhiều nhân viên cũ của Blizzard để tập trung cho IP tiếp theo. Vì tầm nhìn dài hạn của FunPlus là nghĩ về IP với các trò chơi mới mẻ. Công ty đã tập trung làm việc và nghiên cứu trong một thời gian dài, tiếp tục phát triển game di động.

State of Survival là một minh chứng rõ nét cho thành công ở thể loại SLG, bởi vì các nhân vật đã trở thành một xu hướng. “Trò chơi của chúng tôi đang mang lại nhiều thứ hơn và phát triển nhân vật cho nhiều mục đích, mở ra nhiều khả năng kiếm tiền thông qua gacha, nâng cấp nhiều phương diện của nhân vật” – đại diện hãng game chia sẻ.

State of Survival vừa kỷ niệm 3 năm phát hành, trò chơi chiến thuật di động tiếp tục ra mắt phiên bản PC. Game thủ có thể chơi liên thông và cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Phiên bản PC của trò chơi hỗ trợ hệ điều hành Windows, từ Windows 7 đến Windows 11, tất cả đều chạy mượt mà.

Trang chủ:

关键词:Top Tài xỉu online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码