Telegram游戏频道:Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

频道:社会 日期: 浏览:4

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức thông tin với báo chí về các sự kiện, hoạt động của Hội Người cao tuổi Việt Nam nhân Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10) và Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

Theo ông Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022 nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội trong việc thực hiện Luật Người cao tuổi, chế độ chính sách liên quan đến người cao tuổi; những thách thức của quá trình già hóa dân số, yêu cầu nhiệm vụ công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi.

 Ông Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam thông tin với đại diện các cơ quan báo chí về Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022

Đồng thời, tổ chức vận động nguồn lực từ cộng đồng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn...

Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022 sẽ được phát động tại Hưng Yên với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng khoảng 600 đại biểu người cao tuổi vào đúng Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10).

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam sẽ diễn ra nhiều hoạt động thiết thực hướng tới người cao tuổi như: thăm, tặng quà và động viên giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; vận động xã hội chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi; vận động các nguồn lực phát triển và duy trì hoạt động các câu lạc bộ phù hợp với người cao tuổi; tổ chức các hoạt động thi đấu, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của người cao tuổi...

Đại diện Hội Người cao tuổi Việt Nam cũng cho biết, hiện cả nước có gần 12 triệu người cao tuổi, trong đó có khoảng 10 triệu người là hội viên Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Hơn 3,3 triệu người cao tuổi đang được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, hơn 900.000 người cao tuổi đang hưởng chế độ người cao tuổi, gần 1,9 triệu người cao tuổi hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng trong đó có hơn 10 nghìn người cao tuổi được chăm sóc ở cơ sở trợ giúp xã hội. Đến nay, hơn 3 triệu người cao tuổi được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, gần 4 triệu người cao tuổi được khám sức khỏe định kỳ hằng năm; 96% người cao tuổi có thẻ bảo hiểm y tế.

Hiện gần 100 nghìn người cao tuổi trực tiếp tham gia cấp ủy ở các chi bộ thôn, ấp, bản, tổ dân phố; hơn 80 nghìn người cao tuổi có uy tín được Đảng tin, nhân dân tín nhiệm tham gia Hội đồng nhân dân, đảm nhận vị trí trưởng, phó thôn, ấp, bản, tiểu khu, tổ dân phố; khoảng 500 nghìn người cao tuổi đang trực tiếp tham gia công tác Mặt trận và đoàn thể ở cơ sở và hơn 1 triệu người cao tuổi tham gia các tổ, nhóm phòng chống tội phạm, bảo vệ trị an ở địa phương.

Cùng với đó, cả nước có hơn 400 nghìn người cao tuổi làm kinh tế giỏi; khoảng 130 nghìn người cao tuổi làm chủ trang trại, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ tạo nhiều việc làm, đóng góp cho sự phát triển của địa phương; gần 800 nghìn người cao tuổi tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码