皇冠投注网址:Cần Thơ cảnh báo đợt triều cường lớn tương đương triều cường nửa tháng trước

频道:快讯 日期: 浏览:7

皇冠投注网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠投注网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠投注网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Nước triều đã dâng lên cao gây ngập đường ở Cần Thơ sáng sớm 22-10, dự báo trong những ngày tới triều cường sẽ đạt đỉnh ở mức tương đương đợt triều cường nửa tháng trước - Ảnh: TRUNG PHẠM

Theo bản tin triều cường được Đài Khí tượng thủy văn TP Cần Thơ phát đi sáng 22-10, mực nước cao nhất tại trạm Cần Thơ trên sông Hậu sáng cùng ngày đạt mức 2,1m. Dự báo mực nước đỉnh triều trên các sông, rạch TP Cần Thơ tiếp tục lên cao và khả năng sẽ đạt đỉnh trong các ngày từ 26 đến 28-10 (nhằm ngày 2 đến 4-10 âm lịch).

Đỉnh triều cao nhất trên sông Hậu trong đợt triều cường này có khả năng lên mức 2,22m đến 2,27m, xấp xỉ đỉnh triều cường đợt rằm tháng 9 âm lịch vừa qua gây ngập rất nặng các tuyến đường và khu dân cư ở TP Cần Thơ.

Trước tình hình nêu trên, sáng cùng ngày Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn TP Cần Thơ nhận định đỉnh triều cường của đợt đầu tháng 10 âm lịch tiếp tục lên mức rất cao. Đơn vị này đề nghị các thành viên ban chỉ đạo, UBND các quận, huyện tiếp tục triển khai chỉ đạo của chủ tịch UBND TP Cần Thơ đối với đợt triều cường giữa tháng 9 âm lịch trước đó để ứng phó đợt triều cường này.

Ngoài việc chỉ đạo các ngành chức năng phân công lực lượng điều tiết giao thông, kịp thời khắc phục các sự cố do ngập nước, một điểm đáng chú ý của chỉ đạo này là giao giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo căn cứ vào dự báo tình hình triều cường, chủ động quyết định triển khai phương án điều tiết thời gian đến trường và tan học phù hợp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh, giáo viên tại các vùng ngập sâu.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码