“Hành trình công lý” tập 7: Phương bàng hoàng vì quá khứ của chồng và hành động của mẹ chồng

频道:八卦 日期: 浏览:9

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

'Hành trình công lý' tập 7: Xuất hiện tình tiết có lợi cho Hoàng

Như đã biết, Phương (Hồng Diễm) vẫn đang đi tìm sự thật để cứu Hoàng (Việt Anh). Trong cuộc nói chuyện với bạn mình là Quân (Quốc Huy), cô đưa ra giả thiết rằng cái chết của Hà là hệ quả của một âm mưu. Quân cũng cho rằng ý kiến của Phương là có cơ sở, tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ họ chưa có chứng cứ gì để khẳng định suy đoán này cả.

Phương và Quân đã tìm ra một chi tiết có lợi cho Hoàng.

Đáng chú ý, Quân nói thêm rằng cho đến thời điểm hiện tại, hung khí gây án vẫn chưa được tìm thấy. Trong khi đó, cấp dưới của Hoàng kể lại rằng lúc lên xe, Hoàng không mang theo bất cứ thứ gì.

Nghe vậy, Phương liền nói đây là một tình tiết có lợi cho Hoàng, bởi với việc địa điểm xảy ra án mạng nằm trong một con ngõ nhỏ nhà cửa san sát, nếu Hoàng là hung thủ và cố tìm cách phi tang hung khí thì hung khí đã sớm bị tìm ra.

Mẹ Nguyệt gây áp lực, muốn hai con phải giúp đỡ Hoàng

Ở một diễn biến khác, mẹ của Nguyệt nhắc lại quá khứ từng được bà Giang giúp đỡ trong lúc chồng đi biền biệt rồi hy sinh khi làm nhiệm vụ. Mục đích của bà là muốn các con phải hỗ trợ Hoàng.

Nguyệt bảo cô hiểu gia đình mình chịu ơn bà Giang, bản thân cô và chồng cũng rất lo lắng cho Hoàng, tuy nhiên mọi thứ đều phải trong khuôn khổ cho phép. Nghe vậy, mẹ Nguyệt liền tức giận và nói những lời khó nghe:

"Vậy anh chị nói cho tôi xem trong cái khuôn khổ ấy, anh chị đã làm được những gì, đã nhờ vả được cấp trên câu nào chưa? Sống thì phải có tình cảm, có anh có em, chứ đừng có kiểu thân ai người nấy lo như vậy."

Phương bàng hoàng khi biết quá khứ của chồng và hành động của mẹ chồng

Từ chỗ là một người đàn ông có gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, giờ đây Hoàng chẳng khác nào từ thiên đường rơi xuống địa ngục. Tuy nhiên, lỗi rõ ràng nằm ở anh và ngay trước mặt bà Giang, em của Phương đã thẳng thừng tuyên bố:"Hậu quả của ngày hôm nay là do tự anh ta gây ra, anh ta phải gánh như thế là đáng lắm."

Chưa hết, trong cơn tức giận, em của Phương đã kể hết mọi chuyện cho cô nghe rằng thực tế, Hoàng và Hà đã quan hệ bất chính với nhau từ 5-6 năm trước. Vào thời điểm mà Phương mải lo cho bé Thư, phải vất vả chăm con một mình thì Hoàng lại đi du lịch với người tình.

Đáng chú ý, bà Giang cũng biết điều này nhưng lại âm thầm dung túng cho con trai. Biết được sự thật, Phương vô cùng bàng hoàng, thất vọng và buồn khổ.

Đón xem phim 'Hành trình công lý' vào buổi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

关键词:Sân Chơi Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码