Telegram群组搜寻器:CKTG 2022: Dù thua trận nhưng RNG lại chưa được về Trung Quốc

频道:游戏 日期: 浏览:18

Telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram群组搜寻器包括Telegram群组搜寻器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chặng đường ở CKTG 2022 của RNG đã chính thức khép lại khi họ thua kình địch T1 tại tứ kết với tỷ số 0-3. Có rất nhiều yếu tố để mổ xẻ về đại diện LPL trong trận đấu rạng sáng 22/10. Nhưng nếu nói về phong độ của RNG tại giải đấu này thì họ cũng không được đánh giá cao. Chính vì vậy việc họ sớm rời giải đấu cũng không để lại quá nhiều luyến tiếc.

Để rồi, mới đây, theo Sohu, vận đen vẫn đang bủa vây nhà vua MSI 2022. Cụ thể, hiện tại, các thành viên không thể lập tức trở về Trung Quốc. Bởi lẽ, trước đó, họ bị dính Covid-19.

Sohu cho hay, RNG cần phải trải qua 2 lần test PCR để xác định hoàn toàn khỏi bệnh. Tiếp đến, họ phải ở lại Mỹ thêm 15 ngày như một kiểu cách ly. Và sau đó, các thành viên mới được lên máy bay về quê hương.

Đáng nói hơn, trong 15 ngày, nếu bất cứ ai tái nhiễm, họ sẽ lập lại chu trình kể trên và chưa thể về Trung Quốc. Chưa kể, Riot Games không lo chỗ ở, chi phí sinh hoạt cho việc “cách ly bất thường” này từ phía LPL. Và đội RNG phải tự nghĩ biện pháp khắc phục.

Ngoài RNG, EDG có vẻ cũng không thoát khỏi tình cảnh kể trên. Đội vừa bị loại khỏi CKTG 2022 sáng 24/10. Toàn đội cũng bị nhiễm Covid-19 như RNG. Vì vậy 2 đội bất đắc dĩ phải ở lại cùng nhau và cổ vũ cho JDG tại bán kết.

Trước đó, TES đã an toàn đáp chuyến bay trở về Trung Quốc. Họ là đại diện duy nhất của LPL tại CKTG mà không nhiễm Covid-19. Vì thế, họ được phép rời Bắc Mỹ khi kết thúc hành trình CKTG 2022. Hiện tại, các thành viên đang thực hiện cách ly.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về CKTG 2022 nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

关键词:Game kiếm tiền

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码