Kho xưởng rộng 2.000m2 ở Hà Nội bốc cháy trong đêm

频道:社会 日期: 浏览:14

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại nhà kho rộng 2000m2.

Sáng 25.10, ông Nguyễn Duy Nhu, Chủ tịch UBND xã Bình Minh (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 2h40 rạng sáng cùng ngày, một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát từ kho xưởng rộng 2.000m2 tại xã Bình Minh (Thanh Oai, Hà Nội). Sau ít phút ngọn lửa bốc cháy dữ dội, lan rộng ra.

Ngay sau khi nhận tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động xe chữa cháy của Công an huyện Thanh Oai và lực lượng Cảnh sát chữa cháy và CNCH thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Lửa thiêu rụi khu nhà kho ở Thanh Oai vào lúc rạng sáng.

Sau nhiều giờ nỗ lực dập lửa, lực lượng chức năng đã khống chế đám cháy. Đến khoảng 5h, đám cháy cơ bản được khống chế. Đến 6h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Do diện tích bị cháy là kho chứa hàng, không có người làm việc bên trong nên đám cháy không có thiệt hại về người.

Tại hiện trường, 3 kho hàng với tổng diện tích khoảng 1.400m2 bị cháy, gồm 1 kho vải, 1 kho cát ton, 1 kho mỡ cá basa. Sáng sớm cùng ngày, trao đổi với phóng viên, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội cho biết, đám cháy đã dập tắt, hiện các chiến sĩ đang duy trì phun nước dập tàn lửa.

Lực lượng chức năng dập tàn tại nhà kho.

Khu vực cháy là nhiều kho xưởng rộng khoảng 2.000m2. Trong kho chứa đệm mút, vải, các bình nguyên liệu sơ chế dầu cá. Đám cháy lớn đã thiêu rụi kho xưởng liền kề.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码