皇冠官方网址(www.99cx.vip):Chủ tịch nước trao tặng 2,5 tỉ đồng xây nhà cho hộ nghèo ở Lai Châu

频道:快讯 日期: 浏览:10

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Người dân ba xã Khổng Lào, Mường So, Hoang Thèn chào đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: C.TUỆ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cảm thấy xúc động khi thấy không khí tưng bừng, háo hức từ người già đến người trẻ, các cháu ai ai cũng rạng ngời phấn khởi, cờ hoa chào mừng ngày hội.

Ấn tượng với những thành tích báo cáo của đại diện ba xã, đại diện Hội Người cao tuổi và người dân, Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là ngày hội thực sự, thiết thực của bà con vùng "phên giậu".

Theo Chủ tịch nước, ba xã Khổng Lào, Mường So, Hoang Thèn với năm dân tộc anh em gồm Kinh, Thái, Dao, Mông, Dáy đã đoàn kết, chung tay chung sức làm nên sự nghiệp ở vùng cao biên giới.

Nhắc lại lời căn dặn của Bác Hồ từ năm 1953 đối với chính quyền và đồng bào tỉnh Lai Châu phải "đoàn kết, thân ái, giúp đỡ lẫn nhau và hết sức trung thành với Tổ quốc và Chính phủ Việt Nam dân chủ cộng hòa", Chủ tịch nước nhấn mạnh điều này cho thấy Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến Tây Bắc, luôn luôn quan tâm đến tỉnh Lai Châu, các dân tộc để vun đắp tình đoàn kết, gắn bó để động viên bà con ra sức phát triển kinh tế.

"Hình ảnh rất sâu sắc của Bác Hồ đối với tỉnh Lai Châu và hiện nay Đảng ta đang tiếp tục phát huy đó là tiếp tục xây dựng tỉnh Lai Châu ngày càng vững mạnh, dân giàu nước mạnh, dân chủ văn minh" - Chủ tịch nước nói. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, địa phương và các doanh nghiệp đã ủng hộ hơn 52 tỉ đồng xây dựng nhà ở hộ nghèo tỉnh Lai Châu. Riêng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng 2,5 tỉ đồng - Ảnh: C.TUỆ

Theo Chủ tịch nước, với tinh thần tự cường, đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đã đạt được nhiều thành tích, đời sống các dân tộc không ngừng được cải thiện, tỉ lệ hộ nghèo giảm nhanh, văn hóa dân tộc được gìn giữ phát huy, quốc phòng an ninh được bảo đảm vững chắc, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững... 

,

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Đến nay, tỉnh Lai Châu đã vượt qua giai đoạn đặc biệt khó khăn và đang nỗ lực phấn đấu trở thành tỉnh trung bình ở khu vực vùng núi phía Bắc. Đây là nỗ lực rất lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lai Châu... Chúng ta cũng vui mừng với kết quả của 3 xã Khổng Lào, Mường So, Hoang Thèn đã gặt hái được" - Chủ tịch nước chia sẻ.

Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh tỉnh Lai Châu còn nhiều thách thức như tỉ lệ hộ nghèo vẫn còn cao, tỉ lệ tệ nạn xã hội, nhất là nghiện ngập, buôn bán ma túy trái phép còn diễn ra.

Do đó, Chủ tịch nước đề nghị các cấp, các ngành, chính quyền cơ sở, già làng trưởng bản, những người có uy tín tiếp tục quan tâm, tăng cường đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Tiếp tục giáo dục truyền thống đến từng làng bản, từng hộ gia đình hiểu được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với vùng sâu, vùng xa. 

Đặc biệt là phát động phong trào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc với những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng nhằm thoát nghèo. 

Chủ tịch nước cũng đề nghị cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề phòng chống ma túy, làm sao để từng gia đình không có con em bị nghiện, bị lôi kéo mua bán trái phép ma túy.

Cùng tham gia đoàn với Chủ tịch nước còn có Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Giàng Páo Mỉ... - Ảnh: C.TUỆ

Nụ cười rạng rỡ của những cô gái Dao - Ảnh: C.TUỆ

Chủ tịch nước hưởng ứng cùng bà con - Ảnh: C.TUỆ

Nghệ thuật xòe Thái được biểu diễn tại ngày hội - Ảnh: C.TUỆ

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

关键词:Đánh bạc app

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码