皇冠信用盘(www.hg108.vip):Nintendo Switch không thể xử lý Pokémon Scarlet và Violet

频道:游戏 日期: 浏览:14

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Khi các bài đánh giá về Pokémon Scarlet và Violet xuất hiện trên internet một ngày trước khi các trò chơi song sinh được phát hành, thông báo quan trọng nhất có một giọng điệu nghiệt ngã: Switch không thể xử lý trò chơi. Mặc dù hết lời khen ngợi bản thân trò chơi, một số đánh giá có thể bỏ qua rằng trò chơi thế giới mở phải vật lộn để chạy trên công nghệ cầm tay đã 5 năm tuổi.

Mặc dù Nintendo thấy không phù hợp khi cho phép Kotaku truy cập để xem lại mã cho Pokémon Scarlet và Violet trước khi ra mắt, nhưng chúng tôi đã đủ can đảm để nghe tin đồn về các vấn đề về hiệu suất của trò chơi trước ngày hôm nay. Giờ đây, khi lệnh cấm vận đã hết hạn, nhiều trang web trò chơi lớn đang nói thẳng: trò chơi không hoạt động tốt chút nào.

Khi Metacritic đối chiếu các bài đánh giá ngày nay, điểm số hiện tại là 78. Không phải là một số điểm khủng khiếp theo bất kỳ thước đo nào, nhưng đáng kể, đó là điểm thấp nhất đối với một trò chơi Pokémon trong gần hai thập kỷ và chỉ vượt qua Pokémon Emerald của năm 2005. (Đây là một sê-ri trò chơi có truyền thống đạt điểm cao trong những năm 80.) Từ việc đọc qua các bài đánh giá đã xuất bản, có vẻ như thiệt hại chủ yếu là do các vấn đề về hiệu suất và đồ họa. Và điều đáng chú ý là đây là những đánh giá về trò chơi đã cài đặt bản vá Ngày 1 của nó.

Làm game Pokémon không thể là một nhiệm vụ dễ dàng. Với lịch trình ba năm cố định, không có chỗ để trượt. Các trò chơi Pokémon luôn ra mắt ba năm một lần, vào mùa thu, như một phần của lịch trình rộng lớn hơn nhiều liên quan đến TCG, các trận hòa, hàng hóa, crossover, v.v. Kể từ cuối những năm 90, Game Freak đã cố gắng tạo ra các mục mới trong nhượng quyền thương mại không chỉ mang đến cho người hâm mộ một thế hệ Pokémon mới mà còn đổi mới và phát triển sê-ri. Thành công của họ trong lĩnh vực này luôn bị nghi ngờ, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên, với tốc độ quay vòng nhanh chóng và chỉ cần thử xem xét mức độ khó tăng lên rất nhiều để tạo ra một trò chơi thế giới mở 3D với số lượng cốt truyện chính nhiều gấp ba lần so với pixel 2D -đồ họa game Game Boy.

Trên hết, lần này, Scarlet và Violet sẽ ra mắt cùng năm với một trò chơi Pokémon khổng lồ khác, Arceus, và năm sau khi làm lại Diamond and Pearl. Tổng hợp lại tất cả, có tin đồn rằng cách Sword and Shield, cũng như Scarlet và Violet, được phát triển có thể đã gây ra những vấn đề mới cho nhóm, khi họ thử công nghệ mới để đối phó với quy mô ngày càng tăng của các dự án của họ.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Giảm bớt căng thẳng trong kỳ nghỉ của bạnDòng sản phẩm Delta 8 của Vida Optima bao gồm kẹo cao su, kẹo caramel và kẹo trái cây để thư giãn và thư giãn. Đặc biệt, kẹo dẻo và kẹo dẻo trái cây có hàm lượng cao hơn—25mg THC có nguồn gốc từ cây gai dầu trong mỗi miếng cắn thuần chay.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Chúng tôi biết rằng các trò chơi Pokémon trước đây đã được tạo ra với các nhóm cốt lõi chỉ có 200 người (mặc dù có tới 1.000 người sau khi tính đến các nhà thầu bên ngoài, đối tác, gia công phần mềm, v.v.) Chúng tôi cũng biết, từ các báo cáo liên quan đến việc tạo ra Sword and Shield , rằng Game Freak là một studio thích mang đến cho những nhân viên mới nhất của mình những cơ hội lớn, thậm chí đến mức “tổ chức thường thay đổi theo từng tựa trò chơi”, điều này cho thấy nhóm của mỗi trò chơi có rất nhiều điều phải học hỏi.

Thật khó để không thắc mắc liệu việc người sáng lập Junichi Masuda rời studio năm nay có ảnh hưởng đến cách Game Freak vận hành hay không, với vai trò then chốt của anh ấy trong nhượng quyền thương mại kể từ khi nó bắt đầu.

Thêm vào đó, đây là một công ty đã xử lý rất nhiều điều tồi tệ từ người hâm mộ trong ba năm qua, vì một nhóm người chơi đã không thể kiềm chế được sự tức giận của họ về việc Sword and Shield thiếu Pokédex hoàn chỉnh, cái gọi là “Dexit”. Nói chuyện với Axios vào năm ngoái, giám đốc tiếp thị người tiêu dùng của công ty, JC Smith, cho biết: “Chúng tôi có một nhóm những người sáng tạo và chuyên gia làm việc tại Công ty Pokémon đã trải qua rất nhiều điều — được nhìn thấy, được nghe thấy. [a lot].”

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

, Ảnh chụp màn hình: Nintendo

Polygon báo cáo rằng ba người viết khác nhau đã trải qua “hiệu suất thấp”, trích dẫn, “tốc độ khung hình giống như chuyển động thô, gần như dừng và không thường xuyên xảy ra sự cố vào những thời điểm quan trọng.” Các vấn đề khác mà họ đề cập đến là Pokémon vô hình trong các trận chiến, cửa sổ bật lên và rất nhiều clip.

Eurogamer, trong khi đó, mô tả trò chơi là “tham vọng… bị phản bội bởi màn trình diễn.” Sau khi khen ngợi nhiều, mặc dù cho rằng quy mô của trò chơi đã giảm đi độ chi tiết, trang này sau đó gọi các vấn đề về đồ họa và hiệu suất là “mũi tên đích thực của phe Scarlet và Violet”.

Vấn đề lớn nhất mà EG phát sinh là giảm tốc độ khung hình. “Việc giảm tốc độ khung hình thể hiện rõ nhất ở các thị trấn, nơi mà trừ khi bạn đứng cạnh họ, các NPC sẽ đi như thể họ đang ở trong một bộ phim chuyển động dở tệ.” Điều này sau đó kết hợp với clipping, để tạo ra thứ mà trang web gọi là “khoảnh khắc kinh hoàng về cơ thể thường dành cho những mục nhập Pokédex đen tối nhất”.

Trang web sau đó cho biết thêm,

Tôi sẽ hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi chỉ khi khuôn mặt của đối thủ nhấp nháy không kiểm soát được, khung cảnh hiện ra hoặc trong một lễ ăn mừng chiến thắng, mặt đất bị cắt ra khỏi chân tôi.

Tại VG247, các vấn đề về hiệu suất được gọi là “đau đớn”, mặc dù người đánh giá quyết định rằng về tổng thể, tình yêu của anh ấy dành cho trò chơi đã khiến anh ấy tha thứ cho “các tùy chọn tối ưu hóa và hiệu suất tồi tệ”. Tuy nhiên, bất chấp “tình yêu không kiềm chế” dành cho trò chơi, VG247 cũng nêu ra mức độ nghiêm trọng của các vấn đề về hình ảnh động và tốc độ khung hình.

Có lẽ ví dụ điên rồ nhất mà bạn có thể thấy là lớp học ở trường, nơi những đứa trẻ ngồi cách nhau một hoặc hai bàn đang đung đưa chân qua lại hoặc tựa đầu vào tay, lắc lư theo hướng này và hướng khác trông giống như một trình chiếu chết tiệt. Những ký tự này thực tế ở phía trước. Công cụ này có sẵn trong thế giới mở và nó thực sự làm cho một trò chơi khá đẹp mắt và bóng bẩy có cảm giác rẻ hơn so với thực tế.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo

The Guardian tiếp tục chủ đề, đánh dấu trò chơi chỉ là ba trong số năm và trích dẫn các sự cố kỹ thuật của nó. Thật man rợ, nó báo cáo, “Không ngoa khi nói rằng Scarlet/Violet là một trong những trò chơi tệ nhất — và đang chạy — mà tôi từng chơi.” Cũng nhấn mạnh rằng có một trò chơi tuyệt vời đằng sau tất cả những vấn đề này, bài đánh giá lưu ý, “Pokéball bị mắc kẹt trong đá. Tốc độ khung hình trong thế giới mở liên tục rung chuyển để thu thập thông tin. Các tòa nhà trong thành phố lung linh như một tác phẩm cắt ghép Photoshop tồi tệ và mặt đất thường xuyên biến mất dưới Pokémon của bạn, giữa trận chiến.

GamesRadar kém tích cực hơn một chút về kết quả tổng thể của cách tiếp cận thế giới mở hơn và nó cũng ảnh hưởng đến tốc độ khung hình, trục trặc và sự cố.

Sự cố buộc tôi phải khởi động lại, lag và chậm xảy ra thường xuyên, cửa sổ bật lên liên tục bị lỗi, thời gian tải đang được thử nghiệm, kết cấu trông không ấn tượng khi nhìn gần, họa tiết không xuất hiện cho đến khi bạn thực sự đứng trên chúng và trò chơi bị cắt các khung hình hoạt hình trên bất kỳ thứ gì quá khó đối với phần cứng – chẳng hạn như một chiếc cối xay gió đơn lẻ đang quay chậm hoặc một vài người đang ngồi bình tĩnh trong lớp học.

Và vì vậy nó tiếp tục được xem xét sau khi xem xét. Điều quan trọng, hầu hết vẫn ăn mừng thành tích của Pokémon Scarlet và Violet, nhưng tất cả những lời khen ngợi đều đi kèm với một dấu hoa thị. Thật khó để biết liệu Game Freak có thể giải quyết vấn đề tồi tệ nhất thông qua các bản vá hay không, vì Switch đã là công nghệ cũ kỹ nhức nhối khi phát hành năm 2017. Thông thường, chúng tôi thấy những vấn đề này nổi bật nhất trên các cổng từ các bảng điều khiển khác và ít hơn trên các trò chơi của bên thứ nhất, những trò chơi có xu hướng sử dụng tốt nhất phần cứng của Nintendo.

Tuy nhiên, trước Scarlet và Violet, Pokémon Sword and Shield cũng gặp vấn đề về hiệu suất, nhưng chủ yếu là khi đến với thế giới bán mở của nó. Các vấn đề dường như phổ biến hơn trong bản phát hành mới nhất này, một phần có thể liên quan đến phạm vi tham vọng hơn của trò chơi. Đây là lần đầu tiên nhượng quyền thương mại chuyển sang thế giới mở hoàn toàn và nói chung, đó là thể loại mà Nintendo và các hãng phim lớn nhất của họ chỉ mới bắt đầu khám phá so với phần còn lại của ngành.

Mặc dù có vẻ như Breath of the Wild 2 có thể được phát hành cùng với phiên bản mạnh mẽ hơn được đồn đại từ lâu của Nintendo Switch, Scarlet và Violet không may mắn có được sự xa xỉ như vậy.

Các trò chơi sẽ ra mắt vào ngày mai và dù sao thì bạn cũng có thể đã đặt hàng trước chúng.

,

ag区块链百家乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码