telegram中文群组搜索(www.tel8.vip):Xinh đẹp thuộc hàng top nhưng yêu ai cũng bị bỏ rơi, một câu nói của mẹ khiến tôi tỉnh ngộ

频道:社会 日期: 浏览:11

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chinh học múa từ bé, lớn lên thành sinh viên trường nghệ thuật, khí chất rất tốt nhưng lần nào yêu cũng bị "đá" khiến cô rất hoài nghi về bản thân.

Chinh năm nay 26 tuổi, từ nhỏ chơi thân với 1 vài cô bạn hàng xóm. Lớn lên, mỗi người một cách sống, mỗi nơi làm việc khác nhau, hơn nữa bạn bè đều đã kết hôn, mỗi khi tụ tập là nói chuyện chồng con khiến người còn son rỗi như Chinh thấy rất lạc lõng.

Trước đây Chinh từng nói với bạn bè rằng trước năm 25 tuổi, nhất định sẽ lấy chồng. Thực tế trong những năm Đại học, cô từng yêu vài lần nhưng chẳng đi đến đâu, hơn nữa lần nào cũng là bị người ta chia tay trước, nói hai người không hợp. Chinh nghĩ thế nào cũng không ra, cảm thấy mình trưởng thành không tệ, dáng người cũng rất tốt, yêu đương thì chuyên tâm 1 lòng 1 dạ, chẳng hiểu sao lại bị người khác bỏ rơi?

Chinh học múa từ bé, lớn lên thành sinh viên trường nghệ thuật, khí chất rất tốt. Chỉ có một điều dở là cô quá cuồng phim Hàn. Đặc biệt hâm mộ chuyện tình yêu lãng mạn trong phim, Chinh cảm thấy một ngày nhất định phải tìm được người giống như các chàng nam chính, cũng tự biến bản thân mình thành nữ chính.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mỗi lần có bạn trai là Chinh lại muốn cùng người ấy “diễn” 1 số cảnh chỉ thấy trong phim Hàn, chẳng hạn như hai người cùng nhau tản bộ trong mưa, cùng nhau đi ra biển nghe tiếng sóng, hoặc là ngồi bên bờ biển thưởng thức hoàng hôn đẹp như cổ tích... Trong đầu Chinh luôn nghĩ ra rất nhiều tình tiết lãng mạn, cảm thấy mình nhất định phải trải qua thời gian yêu đương vui vẻ, nhưng thế nào cũng không thể tưởng tượng được, mỗi mối tình đều kết thúc trong bẽ bàng.

Trong khoảng thời gian này, Chinh càng nghĩ càng buồn, mỗi ngày ở nhà tâm tình đặc biệt sa sút. Cô thậm chí hoài nghi có phải mình muốn độc thân cả đời hay không? Dù sao lần nào cũng đều là bị người khác bỏ rơi, thời gian dài sẽ mất đi lòng tin vào hôn nhân. Hôm đó ăn cơm tối xong, Chinh lại ở trong phòng than thân trách phận. Sau đó, nghe được mẹ ở trong phòng khách vừa xem phim truyền hình vừa nói: "Bộ phim này quá lãng mạn đến phi thực tế rồi. Đời thực còn phải lo cơm - áo - gạo - tiền, sao mà có tình yêu mộng mơ thế?” Chinh biết những lời này của mẹ là nói cho mình nghe. Cô suy nghĩ một chút đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ, hiểu được vì sao mình lại có nhiều mối tình thất bại như vậy.

Chinh nghĩ đến những năm gần đây, sự hiểu biết của cô về tình yêu đều dựa trên phim Hàn, hy vọng mình có thể được sủng ái như nữ chính, có thể có một mối tình đẹp đẽ, cho nên cô luôn dùng ánh mắt của nữ chính phim Hàn để tìm bạn trai. Nhưng trong cuộc sống thực tế, tình yêu đẹp như vậy có bao nhiêu? Ít nhất trong phim truyền hình còn có biên kịch sáng tác ra câu chuyện mơ mộng và những nhân vật trong mơ, ngoài đời tất cả mọi người đều là người bình thường mà thôi, ai cũng đều phải trải nghiệm cuộc sống nhiều thử thách.

Mặc dù tất cả mọi người đều thích phim Hàn, nhưng cuối cùng chẳng phải đều sẽ trở về với thực tế là những lo toan cơm - áo - gạo - tiền? "Tình yêu" là tình yêu, là gia vị cuộc sống, nhưng “bánh mì” hay cái ăn cái tiêu là cần thiết. Nếu một người luôn luôn đắm mình trong phim, có đối phương nào mà không cảm thấy mệt mỏi, yêu mấy rồi cũng có lúc tan!

Theo V.A - Vietnamnet

,

澳5开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

关键词:chơi poker online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码