热门标签

Hà Nội chưa cấm đường theo giờ để kiểm định cầu Nhật Tân

时间:1个月前   阅读:10

Để phục vụ công tác kiểm định cầu Nhật Tân, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có phương án phân luồng, tổ chức lại giao thông.

Theo đó, các xe bị cấm lưu thông qua cầu Nhật Tân hướng Võ Chí Công đi Võ Nguyên Giáp từ 0h đến 4h trong các ngày 16 đến 20.2. Thời gian còn lại, xe qua cầu Nhật Tân hướng Võ Nguyên Giáp đi Võ Chí Công di chuyển bình thường.

Đối với các xe qua cầu theo hướng từ Võ Nguyên Giáp đi Võ Chí Công, sẽ tổ chức cấm xe, phân luồng giao thông thành từng đợt, mỗi lần cấm xe khoảng 40-50 phút để thử tải trọng rồi tiến hành thông xe. Việc thông xe tạm thời trong 30-45 phút nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông. Các xe thử tải sẽ đỗ sát mép dải phân cách giữa để dành hai làn ôtô cho các xe đi qua cầu.

Hà Nội chưa cấm xe qua cầu Nhật Tân theo giờ để kiểm định cầu. Ảnh: Phạm Đông

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ 0h-1h ngày 16.2, các đơn vị chức năng chưa cấm xe qua cầu Nhật Tân theo giờ để kiểm định tải trọng.

,

澳5开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Các đơn vị chức năng chưa chốt chặn tại đầu cầu Nhật Tân hướng Võ Chí Công đi Võ Nguyên Giáp. Đồng thời chưa lắp đặt biển báo, rào chắn, đèn báo hiệu, đèn chiếu sáng ban đêm cách đầu cầu Nhật Tân 200m, nhắc lại tại vị trí cách đầu cầu 150m, 50m và tại vị trí chốt.

Cầu Nhật Tân là lộ trình giữa tuyến đường nội thành và sân bay Nội Bài nên hàng ngày, kể cả ban đêm có rất đông lưu lượng xe đi qua.

Chưa tổ chức phân luồng từ xa cho các phương tiện lưu thông đi sang cầu Thăng Long theo các chốt phân luồng. Ảnh: Phạm Đông

Theo Phòng CSGT Hà Nội, đơn vị này đã nhận được 2 văn bản thực hiện phân luồng, tổ chức giao thông trong đó có rào đường cấm phương tiện lưu thông trên cầu Nhật Tân và Thanh Trì vào ban đêm, thời gian dài liên tiếp khoảng 15 ngày.

Trung tá Nguyễn Văn Hải - Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Hà Nội - cho biết, đã làm việc với đại diện Sở GTVT là Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông đề nghị một số giải pháp để tổ chức, đảm bảo giao thông phục vụ kiểm định cầu Nhật Tân một cách hợp lý.

Dù vào ban đêm nhưng vẫn có rất đông lưu lượng xe đi qua cầu Nhật Tân. Ảnh: Phạm Đông

“Để phù hợp hơn với tình hình, tránh xảy ra những tình huống, sự việc đáng tiếc như bị ùn tắc kéo dài, người dân bị chậm giờ ra sân bay, dẫn đến phản ứng… chúng tôi đã đề nghị đại diện Sở GTVT thay vì "cấm cứng" liên tiếp trong 4 giờ thì chỉ rào đường, thực hiện khi không ùn ứ giao thông kéo dài. Còn nếu ùn ứ kéo dài thì đơn vị thi công phải dỡ rào” - trung tá Hải nói.

Khi cấm cầu Nhật Tân theo giờ, các phương tiện sẽ lưu thông về cầu Thăng Long. Ảnh: Phạm Đông Trong thời gian cấm cầu Nhật Tân, các xe đi cầu Thăng Long theo các hướng đường Võ Chí Công - đường Nguyễn Hoàng Tôn hoặc Hoàng Minh Thảo - Phạm Văn Đồng. Ảnh: Phạm Đông

上一篇:白俄罗斯总统卢卡申科将访华

下一篇:江嘉敏年花40万 进驻「三旺」屋苑

网友评论