热门标签

Tin tức Game & eSports 1/3: LMHT hé lộ teaser hai vị tướng mới, Riot muốn đưa Ashe trở về vị trí Xạ Thủ

时间:4周前   阅读:6

Genshin Impact: Baizhu sở hữu cốt truyện nhân vật rất 'trầm cảm'

Cùng với việc xác nhận rằng Baizhu sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, HoYoverse cũng đã phát hành tiểu sử nhân vật cho nhân vật này. Người chơi có thể đã biết Baizhu là một bác sĩ dựa trên những chi tiết được tiết lộ trước đó về nhân vật đó. Nhưng ít ai có thể ngờ rằng Baizhu có một câu chuyện bi thảm sẽ khiến việc nhập vai thành anh ấy trở thành một trải nghiệm rất khó quên.

Tiểu sử của Baizhu giải thích rằng "Tiếc rằng không phải người bệnh nào Baizhu cũng có thể chữa khỏi, như bản thân anh ấy vậy." Sau đó, người ta tiết lộ rằng bản thân Baizu cũng mắc một căn bệnh và anh ấy đã uống "nhiều loại thuốc đắng dã tật". Mặc dù vậy, Baizhu được cho là đang rất đau đớn và tình trạng thể chất cực kỳ tồi tệ. Bất chấp điều đó, anh ta đã che giấu tình trạng của mình với bệnh nhân, thay vào đó chọn cách chịu đựng một mình. Khi ở giữa những người khác, anh ấy sẽ luôn được nhìn thấy với nụ cười trên môi.

Riot Games thẳng tay 'xóa sổ' một đội tuyển vì nợ lương và Visa

Cụ thể, cái tên bị Riot Games thẳng tay xóa sổ chính là PEACE, đội này bị loại khỏi LCO vì vi phạm nhiều điều khác nhau: Cụ thể LCO đã đưa ra quyết định loại PEACE khỏi giải đấu, có hiệu lực ngay lập tức. Nguyên nhân vì do họ không thể đưa ra danh sách thành viên đủ điều kiện thi đấu và nợ lương tuyển thủ. LCO sẽ tiếp tục với 7 đội còn lại.

Theo nguồn tin được tìm hiểu, PEACE là đội tuyển khá lớn ở LCO và đội này cũng từng đại diện cho khu vực tham dự CKTG 2021. Thế nhưng PEACE đã bị loại khỏi giải đấu vì không chuẩn bị được Visa cho tuyển thủ, bên cạnh đó đội còn nợ lương các thành viên trong chính đội tuyển của mình.

,

皇冠APPwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

LMHT: Hé lộ teaser mới toanh của hai vị tướng mới Milio & Naafiri

Như đã nhấn nhá rất nhiều từ trước, ngay sau đợt làm lại Aurelion Sol ở LMHT phiên bản 13.3 với nhiều thành công mỹ mãn thì Riot Games sẽ bắt tay vào việc ra mắt tướng mới Milio và Naafiri . Sau khi trình làng một chú Rồng hoàn toàn mới,  Riot Games cũng bắt đầu có những động thái thả thính, thông báo việc ra mắt tướng mới.

Dự kiến, những tháng đầu của năm 2023, hai vị tướng Milio và Naafiri sẽ sớm được ra mắt. Riot Games cũng hé lộ thêm, nối đuôi hai vị tướng này sẽ có thêm hai gương mặt mới đó là một tướng Đi Rừng cộc cằn và một tướng Đường Giữa mang tâm hồn nghệ sĩ, vẫn chưa có bất kì thông tin gì về những vị tướng này, tuy nhiên sẽ sớm thôi ta có thể thấy họ vào giai đoạn sau của mùa giải.

LMHT: Riot muốn đưa Ashe trở về vị trí Xạ Thủ, lối chơi Hỗ Trợ sẽ bị 'nerf' nặng

Riot đã có những chỉnh sửa nhắm vào lối chơi Xạ Thủ ở vị trí Hỗ Trợ sau khi nhận thấy meta này đang có sức quá đà trong các phiên bản trước của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Cụ thể, những công cụ tốt của Xạ Thủ ở vị trí Hỗ Trợ như Liềm Ma và Kiếm Âm U sẽ bị giảm sức mạnh khá nặng.

Tuy nhiên, đây chỉ là những chỉnh sửa về mặt hệ thống, muốn trừng trị lối chơi này hoàn toàn, Riot buộc phải giảm sức mạnh trực tiếp những vị tướng đang quá khỏe. Trong đó, Ashe là cái tên đầu tiên bị 'gọi hồn' trong danh sách của Riot, do đó, trong phiên bản 13.5 sắp tới, nhân tố này sẽ bị giảm sức mạnh một cách toàn diện.

Bài liên quan Dự đoán My Hero Academia chap 382: Hawk có khả năng sẽ hy sinh, Tokoyami cuồng nộ trả thù cho thầy mình Blue Lock: Ngày ra mắt chính thức của tập 21 đã được ấn định

上一篇:Cần rõ ràng tiêu chí bầu chọn Quả bóng Vàng

下一篇:《重紫》开播,杨超越演技被嘲,网友:她不配吃演员这碗饭!

网友评论